X̼ô̼n̼ ̼x̼a̼o̼ ̼c̼h̼à̼n̼g̼ ̼t̼r̼ɑ̼ι̼ ̼2̼9̼ ̼t̼u̼ổ̼i̼ ̼l̼ấ̼y̼ ̼v̼ợ̼ ̼5̼3̼ ̼t̼u̼ổ̼i̼ ̼đ̼ã̼ ̼q̼υ̼ɑ̼ ̼2̼ ̼đ̼ờ̼ι̼ ̼c̼h̼ồ̼n̼g̼,̼ ̼đ̼ã̼ ̼c̼ó̼ ̼4̼ ̼c̼o̼n̼ ̼r̼i̼ê̼n̼g̼ ̼ở̼ ̼Τ̼h̼ά̼ι̼ ̼N̼g̼u̼y̼ê̼n̼

X̼ô̼n̼ ̼x̼a̼o̼ ̼c̼h̼à̼n̼g̼ ̼t̼r̼ɑ̼ι̼ ̼2̼9̼ ̼t̼u̼ổ̼i̼ ̼l̼ấ̼y̼ ̼v̼ợ̼ ̼5̼3̼ ̼t̼u̼ổ̼i̼ ̼đ̼ã̼ ̼q̼υ̼ɑ̼ ̼2̼ ̼đ̼ờ̼ι̼ ̼c̼h̼ồ̼n̼g̼,̼ ̼đ̼ã̼ ̼c̼ó̼ ̼4̼ ̼c̼o̼n̼ ̼r̼i̼ê̼n̼g̼ ̼ở̼ ̼Τ̼h̼ά̼ι̼ ̼N̼g̼u̼y̼ê̼n̼

Cặp vợ chồng đũa lệch ở Thái Nguyên hiện nhận nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng. Họ đã sống chung 8 năm nay và giữ được hạnh phúc đặc biệt của mình.

Các cụ thường dạy gái hơn hai, trai hơn một ý nói cưới vợ hơn hai tuổi hoặc lấy chồng hơn một tuổi rất đẹp đôi và dễ dàng giữ được hạnh phúc bền lâu. Tuy nhiên khi nhìn vào thực tế vẫn có nhiều trường hợp ngoại lệ, chứng tỏ tình yêu bất chấp ranh giới tuổi tác, địa lý… Điển hình mới đây câu chuyện cặp vợ chồng đũa lệch ở Thái Nguyên đang nhận nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng.

Hai nhân vật chính đó là anh Nguyễn Công Đức (29 tuổi, hiện đang làm đầu bếp ở Thái Nguyên) và vợ Ngôn Thị Hương (53 tuổi, làm nội trợ). Sau đoạn clip do người chồng tự đăng tải lên mạng xã hội, cặp đôi đã nhanh chóng được nhiều người quan tâm. Trong thời gian ngắn, đoạn clip thu hút 700 nghìn lượt xem, 20 nghìn lượt thả tim và hàng nghìn bình luận từ cư dân mạng. Điều khiến mọi người quan tâm chính là câu chuyện chênh lệch 24 tuổi của hai người và tình cảm vợ chồng khăng khít giữa họ. ​​​​​​

Bén duyên từ một cuộc gọi nhầm số từ năm 2012, anh Đức và chị Hương không nghĩ lại gắn bó và trở thành vợ chồng gần chục năm nay. Trước khi đến với anh Đức, chị từng có hai đời chồng. Một phần vì tuổi tác chênh lệch quá lớn, một phần vì đã qua hai lần đò và có con cái lớn tuổi nên chị Hương vấp nhiều phản đối khi đến với anh Đức.

Áp lực từ gia đình đã khốn khổ nhưng đối diện dị nghị từ xã hội, làng xóm xung quanh lại càng khắc nghiệt hơn. Để đến được như hôm nay, cả hai đã phải trải rất nhiều khó khăn và chứng tỏ tình cảm sâu bền mới có đủ sức mạnh để vượt qua.

“Tình cảm và tình yêu của mình và vợ bất chấp định kiến xã hội và tuổi tác, bởi mình thấy cả hai có chung quan điểm sống, cuộc sống vất vả mưu sinh và thiếu thốn tình cảm nên quyết định đến với nhau”, người chồng trẻ tuổi chia sẻ.

Ảnh 1

Dù kinh tế khó khăn nhưng cả hai vợ chồng chăm chỉ làm ăn. Anh Đức còn có nguyện vọng được khỏe mạnh để lo cho vợ và 2 con riêng của vợ. Theo tìm hiểu, chị Hương sinh được 4 người con với 2 người chồng trước. Hiện 2 con đầu đã xây dựng gia đình.

Nhìn câu chuyện đặc biệt này lại nhớ vui đến tác phẩm Thần điêu đại hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung. Ở đó, nhà văn đại tài đã khắc họa chuyện tình của cô trò hơn tuổi nhau và vấp phải đàm tiếu từ xung quanh rất nhiều. Tuy nhiên kết cục họ đã chứng minh tình cảm bền chặt và cho thấy khoảng cách tuổi tác trong tình cảm cũng như lời dị nghị xung quanh chẳng có nghĩa lý gì khi cả hai thật sự đến với nhau bằng chân thành.

Tuy nhiên đó là truyện xưa, còn thời nay dĩ nhiên nhiều biến tướng khó lường. Ngoài yếu tố lệch tuổi quá nhiều, đa phần những mối quan hệ đặc biệt này vướng phải tranh cãi từ dư luận vì người trong cuộc lợi dụng để chiêu trò để thu hút đám đông. Từng có cặp đôi chênh nhau nhiều tuổi, cưới nhau về rồi cô dâu rồi chú rể lần lượt phẫu thuật thẩm mỹ. Có đợt, họ xuất hiện trong các clip livestream để quảng cáo thẩm mỹ viện. Chính những chiêu trò quái lạ này mới khiến dư luận ngày càng có cái nhìn khắt khe, thậm chí dè bỉu chuyện tình lệch tuổi.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.